“Ối đã vỡ từ khi vợ tôi còn ở bệnh viện huyện, nhưng gần 24 giờ sau họ mới mổ bắt con. Rõ ràng thằng bé bị chết ngạt nhưng họ đổ lỗi “tim thai suy”. Tôi vừa đưa thằng bé đi hỏa táng thì họ gọi điện mặc cả, yêu cầu rút đơn kiện”.
Anh Đặng Văn Tiến, giận run người sau khi đọc đoạn phát ngôn đăng trên Dân trí của ông Văn Quang Tân, Giám đốc bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương nơi đứa con xấu số của vợ chồng anh vừa tử vong.
"Con tôi chưa kịp cất tiếng khóc"
Kẻ miền Tây, người miền Trung, cũng vì cuộc sống khó khăn nên họ dạt đến miền Đông Nam Bộ kiếm kế sinh nhai. Sự đồng cảm của cảnh nghèo đã đưa anh Tiến và chị Hà xích lại gần nhau, hơn 3 năm trước họ nên vợ nên chồng sau lễ cưới đạm bạc.
“Có lẽ đường con cái của vợ chồng chị ấy quá chông gai, sau khi cưới chị đã một lần mang bầu nhưng thai ngoài tử cung nên chỉ vài tháng sau đã phải mổ để bỏ đứa bé.” Chị Phan Thị Nga, em gái chị Hà gạt nước mắt.

Người mẹ khốn khổ cả hai lần mang thai đều mất con
{fcomment}
Tin nên đọc
-
Sáng 30/8, Hà Nội thêm 23 ca Covid-19
-
Hai phụ nữ nhảy khỏi chiếc xe bốc cháy trên cầu Sài Gòn
-
Hàng nghìn dự án chậm triển khai, gây lãng phí lớn
-
Phản ứng bất ngờ của HLV Tây Ban Nha sau khi để thua Italia
-
Bộ Công Thương: Chưa nên thu thuế bảo vệ môi trường xăng dầu trong năm nay
-
Việt Nam – Campuchia kiểm tra khu vực có rắc rối ở biên giới
-
Máy bắn bi trong xưởng đúc: Top 3 máy bán chạy nhất của Lekar
-
Hình Công Lý phản cảm trên bìa sách luật: Cục Xuất bản đình chỉ phát hành
-
Bắc Giang sẵn sàng chuyển sang dạy học trực tuyến, dạy trên truyền hình chuẩn bị cho các kỳ thi
-
Giá vàng giảm 2 phiên liên tiếp